Giới thiệu

ANGEL GROUP

Được thành lập vào năm 2018 với trụ sở đặt tại Hà Nội – Việt Nam, ANGEL GROUP dưới sự dẫn dắt của Grand Master Angel Vương tự tin đứng trong Top Thương hiệu đào tạo – phân phối và dịch vụ khách hàng số một về lĩnh vực Phun xăm Thẩm mỹ. Bằng sự chuyên nghiệp, bài bản cùng tinh thần không ngừng nỗ lực, ANGEL GROUP đã gây dựng được niềm tin vững chắc ở khách hàng và học viên, là một viên ngọc sáng đã và đang từng ngày mang tay nghề khéo léo của con người Việt vươn ra tầm quốc tế. Sau nhiều năm hoạt động mạnh mẽ, ANGEL GROUP đã đồng hành và trở thành bệ phóng cho hàng ngàn phụ nữ Việt Nam xây dựng, phát triển thương hiệu làm đẹp của họ nói riêng và của ngành làm đẹp thế giới nói chung. Cùng với đó, hệ thống 4 chi nhánh ANGEL BEAUTY & ACADEMY trải dài từ Bắc chí Nam đã khẳng định cho sự lớn mạnh của chúng tôi.

?1 : số 467B, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

?2: số 8, đường số 1, Lương Định Của, Bình Khánh, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

?3: số 193, Hưng Đạo, Đông Triều, Quảng Ninh

?4: S102 Vinsmart City Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

  1. ANGEL ACADEMY – Dẫn đầu Việt Nam, vươn tầm thế giới

Ở ANGEL ACADEMY, chúng tôi có đội ngũ giảng viên – chuyên gia đi đầu trong ngành với hàng chục năm kinh nghiệm. Tất cả tâm huyết cùng hoài bão lớn lao của đội ngũ, chúng tôi đã đào tạo thành công cho rất nhiều những học viên đam mê làm đẹp trong nước cũng như quốc tế. Năm 2020 đánh dấu một cột mốc vô cùng đáng nhớ khi ANGEL ACADEMY được vinh danh là Thương hiệu Đào tạo Hàng đầu Việt Nam. Với chúng tôi, đào tạo không đơn thuần chỉ là dạy nghề mà song song với đó cần đẩy mạnh chuyển đổi số và áp dụng công nghệ vào quá trình dạy học, giúp học viên lĩnh hội kiến thức nhanh hơn mà việc học cũng trở nên thực tế, hiệu quả hơn gấp nhiều lần. 

Song song với đó, chúng tôi liên tục cập nhật các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới và tiến tới chuyển giao mô hình kinh doanh công nghệ số trong ngành beauty, cung cấp cho khách hàng những vật tư thẩm mỹ chất lượng nhất trên thị trường. Với phương châm: “Mang những trải nghiệm tuyệt vời nhất tới cho khách hàng”, toàn bộ sản phẩm và dụng cụ phun xăm mà ANGEL ACADEMY sản xuất và phân phối đều được nhập khẩu từ các nước phát triển công nghệ hàng đầu thế giới như Mỹ, Nga, Úc, EU… Và không phải là điều tự nhiên khi chất lượng vật tư thẩm mỹ hiện đại của chúng tôi đã làm hài lòng hàng chục ngàn khách hàng trên toàn cầu.

Về mảng dịch vụ, chúng tôi đề cao nghệ thuật làm đẹp tự nhiên và không ảnh hưởng đến sức khoẻ. Đặc biệt, với mỗi khách hàng chúng tôi sẽ dành riêng một bộ dụng cụ và không tái sử dụng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Đông đảo các chị em đã tin tưởng lựa chọn những loại hình dịch vụ đa dạng chuẩn quốc tế của ANGEL BEAUTY & ACADEMY như: 

– Phun mày Châu Âu Angelbrows

– Phun môi hiệu ứng hạt Angellips

– Điêu khắc lông mày TBrows

– Phun mí Châu Âu Angel Eyeliner

– Xóa, hút, sửa mực xăm cũ Angel Tattoo Removal

– Phun hồng trẻ hoá nhũ hoa Angel Areola

– Xoá mờ vết sẹo, rạn, thâm quầng mắt, chuyển hóa sắc tố Angel Skin

Tất cả những nỗ lực làm mới, nâng cấp quy trình đào tạo – phân phối vật tư và dịch vụ khách hàng của đội ngũ ANGEL BEAUTY & ACADEMY đều hướng đến một tầm nhìn cao cả ngay cả khi đã có được một chỗ đứng vững chãi trên thị trường, đó là: 

“Trở thành Học viện quốc tế về ngành làm đẹp có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên Thế giới và phục vụ tốt nhất từng có.” 

Chúng tôi sẽ không ngừng nâng tầm giá trị từng giờ từng phút để khẳng định vị thế Thương hiệu ANGEL BEAUTY & ACADEMY trên trường thế giới. 

 

2. ANGEL BEAUTY & ACADEMY – Trao cơ hội, mở tương lai

Từ khi thành lập đến nay, ANGEL BEAUTY & ACADEMY đã chắp cánh cho hàng ngàn chị em phụ nữ Việt Nam trở thành những CEO tài giỏi của ngành beauty. Vì chúng tôi mang trên mình một sứ mệnh đẹp đẽ: 

Trao cơ hội không giới hạn làm chủ cuộc sống cho phụ nữ.”

Trong suốt quá trình đào tạo, chúng tôi cung cấp cho học viên không chỉ những kỹ thuật, công nghệ, dụng cụ để làm nghề, hơn thế nữa còn là định hướng nghề, xây dựng chiến lược kinh doanh cũng như tối ưu hóa marketing 4.0 trên các trang mạng xã hội. Đây là những kiến thức thực tế được đúc kết trên con đường bắt đầu từ con số 0 đến thành công xây dựng nhiều mô hình kinh doanh làm đẹp của ANGEL BEAUTY & ACADEMY, và chúng tôi sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ, đồng hành cùng những học viên của mình trên con đường ấy.

Chúng tôi tin rằng phụ nữ độc lập luôn là những người đẹp nhất, tự tin và hạnh phúc nhất. Và điều kiện tiên quyết cho sự độc lập ấy chính là có thể tự chủ về tài chính và làm chủ cuộc sống của chính mình. 

 

3. ANGEL BEAUTY & ACADEMY – Khẳng định đẳng cấp phun xăm quốc tế

Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn giữ vững phương châm làm đẹp uy tín, khoa học và chuẩn quốc tế. Các công nghệ làm đẹp hiện đại bậc nhất trên thị trường đều được đưa vào đào tạo có thể kể đến như Angel Lips, Angel Areola, Angel Brows… kết hợp với những trang thiết bị, vật tư phun xăm được phân phối cả trong và ngoài nước. Học viên sau khi hoàn thành các khoá học tại đây đều có kiến thức và kỹ năng tốt để trở thành những CEO đi đầu trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp.

Viện đào tạo ANGEL BEAUTY & ACADEMY hiện nay mở rộng chiêu sinh học viên toàn thế giới, đã thu hút được hàng trăm những học viên nước ngoài theo học. Chúng tôi phát triển website đào tạo trực tuyến https://angelacademy.vn/, update những chương trình đào tạo online và song ngữ, bao gồm Tiếng Việt, Tiếng Anh và Tiếng Trung sẽ giúp bất cứ người phụ nữ nào, ở bất kỳ đất nước nào dù bận rộn đến đâu cũng có thể học mọi lúc mọi nơi, tạo điều kiện thuận lợi tối đa để mang đến cho các học viên cơ hội tạo ra dòng tiền thụ động hàng tháng.

ANGEL BEAUTY & ACADEMY chúng tôi khẳng định quy chuẩn phun xăm mang tầm cỡ quốc tế và luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các học viên yêu kiến tạo cái đẹp. Hơn cả phun xăm, đó là ANGEL.